Bán xe máy điện tại Hà Nội, Vĩnh Phúc

Xe máy điện chưa bao giờ là lỗi mốt so với xu thế hiện nay, bởi dòng xe không phải đổ xăng, đi được với quãng đường dài. Sạc điện nhanh và giá cả rẻ. Vậy bạn đang ở Hà Nội, vĩnh phúc đang cần xe máy điện để bán buôn, bán lẻ hoặc cá nhân muốn sở hữu dòng xe máy điện chất lượng tốt.

Hãy đến với Xe điện Xanh nay có  bán xe máy điện tại Hà Nội, Vĩnh Phúc. Đảm bảo chất lượng tốt, giá phải chăng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tại đây khách hàng không cần đến tận cửa hàng, chỉ cần liên hệ cho chúng tôi sẽ có ngay dòng xe máy điện chất lượng tốt, chúng tôi giao hàng đến sau 8h khi bạn đặt hàng.

Gọi ngay: 0902 19 22 55

Hình thức bán xe máy điện tại Hà Nội

Xe máy điện luôn được cấu tạo chống bùn-cách nhiệt-chống điện đảm bảo an toàn dưới mọi địa hình. Đặc biệt với đường sá dốc và đá sỏi nhiều như Hà Nội, bạn sẽ vô tư lượn trên mọi địa hình.

Xe chất lượng, giá cả niêm yết:

– Xe chúng tôi nhập khẩu chính hãng, có giá cả niêm yết của nhà sản xuất, có chứng từ hóa đơn đầy đủ khi khách hàng mua xe

– Giao xe đến tận nơi mới lấy tiền

– Cam kết xe uy tín, chất lượng, giá rẻ.

– Nếu bạn muốn mở cửa hàng, đại lý chúng tôi luôn là sự lựa chọn thích hợp, sẵn sàng tư vấn cũng như chia sẻ kinh nghiệm nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm trong việc kinh doanh xe điện.

– Mong muốn hợp tác với các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc để cùng nhau hợp tác và phát triển.

Khi mua xe khách hàng được:

Chạy thử 7 ngày nếu xe lỗi có quyền đổi xe mới.

– Bạn có thể mua trả góp nhanh chóng, lãi suất thấp

– Được làm biển số nhanh chóng, đúng quy định của pháp luật

– Nhân viên làm thủ tục, hướng dẫn chi tiết cho khách khi mua.

– Ngoài ra chúng tôi luôn có những chính sách khuyến mãi ưu đãi giá, những điều này sẽ được thông báo trên website của công ty.

– Bảo hành 3 năm, Bảo hành xe theo đúng quy định của công ty, đặc biệt bảo dưỡng xe hoàn toàn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *