CẢNH BÁO : nhái nhãn hiệu Xe điện Xanh đã được bảo hộ

Cục sở hữu trí tuệ cấp bảo hộ thương hiệu Xe Điện Xanh độc quyền tại Việt Nam

Công ty cổ phần xe điện Xanh, xin trân trọng thông báo, công ty chúng tôi đã được cục sỏ hữu trí tuệ cấp văn bằng độc quyền thương hiệu thế giới xe điện  theo số văn bằng số 31611 QĐ – SHTT cấp ngày 12/05/2020

xe dien xanh

Kính thông báo tới quý khách hàng để khách hàng hòan toàn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu Xe điện Xanh – www.xedienxanh.vn với chuỗi siêu thị xe điện chính hãng toàn quốc , mang đồng bộ biển hiệu Xe điện Xanh và logo hình lá Sen màu vàng trên nền màu thương hiệu xanh lá cây đặc trưng .Với việc được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bảo hộ độc quyền thương hiệu có giá trị pháp lý, chúng tôi  cam kết sẽ bảo vệ được quyền lợi của khách hàng và xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh hơn để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền bỉ nhất từ các hãng sản xuất xe điện uy tín hàng đầu với giá cả tốt nhất.

Đồng thời chúng tôi xin cảnh báo tới quý khách hàng, hiện  có rất nhiều cửa hàng “ngang nhiên” sử dụng  trái phép thương hiệu của chúng tôi để phân phối đến quý vị các sản phẩm chưa rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm nhái….hoặc đưa thông tin sai lệch về sản phẩm ảnh hưởng trầm trọng đến uy tín thương hiệu của chúng tôi. Thậm trí 1 số cửa hàng đã bị từ chối đơn, do không đạt tiêu chuẩn theo thẩm định nhưng vẫn công khai quảng cáo khẳng định thương hiệu của mình là chính hãng và được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng.Chúng tôi xin khẳng định duy nhất chỉ có thương hiệu Xe điện Xanh tại Việt Nam. 

Thương hiệu của chúng tôi là thương hiệu chính hãng được cấp văn bằng độc quyền tại Việt nam. Hãy cùng chúng tôi ngăn chặn những hành vi ăn cắp thương hiệu, ăn cắp bản quyền, lừa dối khách hàng , quảng cáo sai sự thật để bán hàng giả , hàng nhái, hàng kém chất lượng cho người tiêu dung.

Hiện nay một số tỉnh : Thái Bình, Tuyên Quang, Trà Vinh, Bến Tre, Các tỉnh Tây Nguyên, Quảng trị …. Đã nhái thương hiệu của chúng tôi. Chúng Tôi khẳng định Hệ thống Xe điện Xanh chỉ có các điểm bán tại website : www.xedienxanh.vn và sử dụng số Hotline duy nhất : 0902 19 2255 . Tất cả các chỗ khác đều là nhái và chúng Tôi sẽ khởi kiện các cửa hàng vi phạm

điểm nhái thương hiệu xe điện xanh

Hãy là những người tiêu dùng hiểu biết, chọn lựa đúng thương hiệu uy tín .

Qua đây, chúng tôi cũng đề nghị  các đơn vị phân phối, các cửa hàng cung cấp sản phẩm xe điện nên tự xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, không sử dụng thương hiệu của chúng tôi để tránh vi phạm bản quyền thương hiệu cũng như gây nhầm lẫn khi khách hàng khi chọn mua xe.

Chúng tôi sẽ dùng các biện pháp cần thiết để bảo vệ thương hiệu, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Kính thông báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *