Mua xe đạp điện chính hãng, giá rẻ ở Hà Nội và Vĩnh Phúc

Ở Hà Nội hay Vĩnh Phúc để kiếm một chiếc xe đạp điện sử dụng cho việc đi lại là một điều khá dễ dàng và thuận tiện. Nhưng yếu tố mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng chú ý đến rằng xe đạp điện đó có rẻ không, dòng xe đạp điện đấy có phải dòng xe điện giá tốt nhất chưa ?..

Thị trường xe đạp điện tại Việt Nam đang phát triển khá “nóng” trong khoảng vài năm trở lại đây. Ngoài rất nhiều những dòng xe trôi nổi, tính đến nay có thể kể đến khoảng 5 – 6 hãng xe đạp điện, xe máy điện chính hãng đang có mặt trên thị trường. Trong số đó, một số là các hãng xe đã có thương hiệu về phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy, xe đạp, số còn lại là những thương hiệu mới hoàn toàn chuyên phân phối các sản phẩm xe điện.

Do có các hệ thống phân phối chính hãng, lại là sản phẩm được chứng nhận, kiểm định về chất lượng, một số hãng xe còn là những thương hiệu đã có tên tuổi nên giá thành của các dòng xe đạp điện chính hãng thường khá cao, giao động trung bình từ 12 triệu đến 15 triệu đồng. Dù ai cũng mong muốn được sở hữu những sản phẩm tốt, có nguồn gốc rõ ràng thay vì những sản phẩm trôi nổi đang được bán tràn lan trên đường phố, tuy nhiên giá cả chính là nỗi băn khoăn và trở ngại đối với người tiêu dùng.

Thời điểm hiện tại, nếu tìm kiếm một dòng xe đạp điện chính hãng có giá thành rẻ nhất là tương đối khó. Nhiều mẫu xe được nhập khẩu về nên giá thành luôn rất cao.Tuy nhiên, nắm bắt được tâm lý chuộng mua xe đạp điện chính hãng, giá rẻ, Xe điện XANH luôn luôn hướng tới lợi ích cho khách hàng của mình khi mua các mẫu xe điện tại cửa hàng sẽ được giảm từ 1,5- 3 triệu đồng cho từng mẫu xe. Nếu tính trung bình, hiện tại những mẫu xe tại cửa hàng rẻ hơn từ 1 đến 2 triệu so với các sản phẩm xe đạp điện chính hãng được bày bán tại cửa hàng khác và là một mức giá hết sức hợp lý, phù hợp hơn nhiều so với mức thu nhập của người dân hiện nay.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, người dân thường phải cân nhắc rất kĩ lưỡng, thậm chí hạn chế nhu cầu mua sắm. Làm sao để trở thành một người tiêu dùng thông thái, sở hữu những sản phẩm vừa chất lượng, giá thành lại hợp lý là điều ai cũng mong muốn hướng tới. Vì vậy, việc tiết kiệm được 2-3 triệu đồng cho một sản phẩm chính hãng vừa có chất lượng đảm bảo, lại vừa đẹp về kiểu dáng là sự lựa chọn mà đông đảo người điêu dùng đều kiếm tìm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *