Mua xe đạp điện ở đâu uy tín?

Mua xe đạp điện ở đâu uy tín vừa đảm bảo về giá, vừa đảm bảo chất lượng của xe là một điều tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại rất hay nhầm lẫn. Nguyên nhân là thị trường xe điện rất nhiều, đọc thông tin trên mạng thì đâu cũng là xe đạp điện tốt nhất. Chỉ tới khi mua xe về sử dụng mới biết số tiền bỏ ra đôi khi không tương xứng với khả năng hoạt động của xe.

Mua xe đạp điện ở đại lý chính hãng

Một điểm cần lưu ý là thị trường xe đạp điện hiện nay rất nhiều các mặt hàng pha tạp, tựu chung lại là toàn xe đạp điện không chính hãng, thậm chí là hàng nhái, hàng kém chất lượng len lỏi vào các cửa hàng. Người mua thì không thể phân biệt được xe chính hãng trong khi đó nhân viên tư vấn bán hàng thì luôn miệng khen ngợi xe chính hãng. Một câu hỏi thường tỏ ra dư thừa khi mua xe là “xe có chính hãng không”, “xe đạp điện có tốt không”. Tất nhiên câu trả lời luôn là có.

Mua xe đạp điện ở đâu uy tín nhất?

Để yên tâm tránh mua các hàng kém chất lượng thì tốt nhất người dùng chỉ mua ở các đại lý chính hãng, các cửa hàng xe đạp điện ủy quyền có thương hiệu lớn. Chỉ cần lên mạng internet và tìm hiểu các thương hiệu xe đạp điện nổi tiếng có mặt ở Việt Nam là có thể tìm được các đại lý chính thức. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây liệu các dòng xe nhập khẩu từ chính đại lý chính hãng đã phải là phù hợp, có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không?

Mua xe đạp điện ở Xe điện xanh là uy tín

Nhiều phụ huynh khi đi mua xe đạp điện bày tỏ rằng việc tìm mua xe đạp điện ở đâu uy tín không hề đơn giản như suy nghĩ ban đầu. Đôi khi nó vất vả hơn sự tưởng tượng ban đầu. Giá trị chiếc xe đạp điện không phải là nhỏ, giá trị tới hơn chục triệu đồng nên mua xe đạp điện mà không ưng ý thì sẽ rất mệt và khó khăn sử dụng sau này. Xe điện xanh đã được khẳng định qua niềm tin người tiêu dùng.

Xe điện xanh là chuỗi cửa hàng xe đạp điện chính hãng, uy tín tại Hà Nội và Vĩnh Phúc đi theo mô hình kinh doanh nhiều nhãn hiệu xe đạp điện chính hãng. Tại đây, cửa hàng bán sản phẩm của nhiều hãng xe điện khác nhau như Nijia, aima, yadea, Giant, Zoomer, Xmen, Honda, DKBike, anbico,….. Với sự quy tụ của nhiều nhãn hiệu đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã, giá cả khác nhau. Xe ở đây có mức giá khá đa dạng, dao động từ 6– 17 triệu đồng. Các dòng xe đều được bảo hành 3 năm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xe điện xanh

Showroom 1: 483 Nguyễn văn Cừ – Hà Nội

Showroom 2: 67 Hùng Vương – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0902 19 22 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *